Công Ty TNHH TMDV TIN HỌC HOÀNG KHANG tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Tần, số 473A Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Được thành lập từ tháng 5 năm 2007, Hoàng Khang luôn là nhà phân phối các sản phẩm và linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Mức giá sản phẩm do Hoàng Khang cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Hoàng Khang đảm bảo.

Hoàng Khang còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

Hoàng Khang đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

Đội ngũ nhân viên và quản lý của Hoàng Khang luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

Công ty TNHH TM-DV-Tin Học Hoàng Khang

  • 473A VÕ VĂN TẦN, P5, Q3, TP.HCM
  • Điện thoại: (08)39.29.08.08 – 38.341.148/326
  • Fax: (08)38.341.361

” Hoàng Khang nơi mua sắm tin cậy cho mọi nhà. “